Top 6 lễ hội mùa hè nổi bật diễn ra tại Hàn Quốc

Mùa hè này, nếu bạn đã dự định lên kế hoạch một chuyến du lịch thì đừng bỏ qua cơ hội tới Hàn Quốc, tham gia các lễ hội mùa hè hấp dẫn, thu hút tại đây. Bạn chắc chắn sẽ có những trải nghiệm vô cùng thú vị, ấn tượng ở đất nước Kim chi này.

Lễ hội cát ở bờ biển Haeundae

Lễ hội cát được tổ chức vào tháng 6 hàng năm bên bờ biển Haeundae với nắng vàng, cát trắng trải dài. Bãi biển Haeundae là một trong những bãi biển đẹp nhất của thành bố Busan, vì vậy nơi đây thu hút đông đảo du khách tham quan, đặc biệt là vào mùa lễ hội.

Đặt vé máy bay đi Hàn Quốc vào tháng 6 để có cơ hội tham gia vào Lễ hội cát ở bờ biển Haeundae

Du khách sẽ được tham gia trải nghiệm các hoạt động vui chơi, giải trí liên quan tới cát.  Lễ hội cát Haeundae đã được công nhận là Lễ hội văn hóa của quốc gia năm 2009.

Lễ hội bùn Boryeong

Năm 1998, lễ hội bùn Boryeong lần đầu tiên được tổ chức tại khu vực bãi biển Daecheon, tỉnh Chungcheongnam và được duy trì cho tới bây giờ. Lễ hội này là biểu tượng cho du lịch văn hóa, giải trí của Boryeong.

lễ hội bùn Boryeong được tổ chức từ ngày 13/7 đến 22/7 hàng năm

Lễ hội được tổ chức từ ngày 13/7 đến 22/7 hàng năm. Việc tắm bùn rất có lợi cho sức khỏe, chứa nhiều khoáng chất, tốt cho làn da. Ngoài ra, tại đây còn diễn ra nhiều hoạt động giải trí khác như du thuyền, trình diễn nghệ thuật đặc sắc.

=>>Xem thêm: Vé máy bay giá rẻ đi Mỹ

Lễ hội biển Busan

Tại thành phố biển Busan, ngoài lễ hội cát Haeundae thì còn có lễ hội biển được tổ chức với quy mô lớn, hoành tráng. Lễ hội này được tổ chức trên 5 bãi biển là Haeundae, Gwangalli, Busan Songdo, Songjeong và Dadaepo, diễn ra vào 6 ngày đầu tiên của tháng 8.

Lễ hội biển Busan diễn ra vào 6 ngày đầu tiên của tháng 8

Tại đây, du khách không chỉ được tắm, lặn biển mà còn có cơ hội thưởng thức các màn trình diễn âm nhạc, múa biển, thi đấu thể thao…  Lễ hội biển Busan thu hút lượng lớn khách tham gia với nhiều đối tượng, độ tuổi khác nhau.

Lễ hội hoa Sen Buyeo Seodong 

Lễ hội hoa sen được tổ chức hàng năm tại khu vực công viên Seodong, tỉnh Chungcheongnam-do từ ngày 5-16/7.  Lễ hội này nhằm mục đích tôn vinh và nhấn mạnh tầm quan trọng của việc bảo tồn hoa sen. Du khách sẽ được trực tiếp tham gia làm hoa sen bằng giấy và làm xà bông hoa sen.

Lễ hội đom đóm Muju

Diễn ra vào tháng 6 hàng năm, lễ hội đom đóm Muju là một trong những lễ hội đặc sắc của Hàn Quốc.

Khung cảnh huyền ảo tuyệt đẹp trong lễ hội đom đóm Muju

Đến với lễ hội này, bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng hình ảnh những chú đom đóm tỏa sáng trên bầu trời đêm vô cùng sinh động và lãng mạn. Một hoạt động đặc sắc, ý nghĩa ở đây là thả đèn lồng đom đóm, gửi gắm ước nguyện vào những chiếc đèn lồng, cầu mong may mắn, bình an.

Lễ hội nước Jangheung

Lễ hội nước Jangheung cũng là một trong những lễ hội mùa hè được yêu thích tại Hàn Quốc. Được tổ chức từ ngày 27/7-2/8, lễ hội này bao gồm các hoạt động, trò chơi hấp dẫn như thả cá tuế, chiêm ngưỡng màn trình diễn laze và pháo hoa, triễn lãm hay tham gia cuộc chiến nước lớn nhất, câu cá bằng tay, ngâm mình trong hồ nước thảo dược….

Các lễ hội mùa hè tại Hàn Quốc quả thật rất sôi động, nhộn nhịp cũng không kém phần ý nghĩa. Liên hệ phòng vé Bình Minh để có vé máy bay tới Hàn Quốc trong mùa hè này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *