Top 4 thành phố đẹp nhất nước Nga mà bạn nên một lần đặt chân tới

Nga là đất nước rộng lớn nhất thế giới, với nền văn hóa và lịch sử lâu đời. Đất nước Nga đã trải qua nhiều năm lịch sử vẻ vang, đại diện cho nhiều phong cách nghệ thuật và nhiều trường phái kiến trúc khác nhau trên thế giới.

Có thể nói, khắp mọi ngỏ ngách của đất nước này vẫn luôn tồn tại màu sắc nghệ thuật đáng khám phá. Du khách đến với Nga đều bị say đắm bởi các thành phố cổ kính cùng các công trình nghệ thuật, kiến trúc độc đáo.

Chắc chắn bạn cũng sẽ là một trong những du khách như thế nếu đến với những thành phố đẹp nhất nước Nga, mà chúng tôi sẽ kể ngay sau đây:

Mua vé máy bay đi Nga

Top 4 thành phố đẹp nhất nước Nga mà bạn nên một lần đặt chân tới

Saint Petersburg

Vị trí số 1 chắc chắn phải là Saint Petersburg. Là thành phố lớn thứ hai và đồng thời cũng là cố đô của Nga, Saint Petersburg mang trong mình một vẻ đẹp quyến rũ và đầy huyền bí mà không một thành phố nào tại Nga có thể thay thế vị trí được.

Đến với Sait Petersburg, bạn có thể ghé thăm một vài địa điểm nổi bậc như: Nhà hát Mariinsky, Bảo tàng Nga, Thư viện Quốc gia Nga, Nhà thờ St. Isaac, Hermitage,…

Đặt vé nhanh đi Nga

Moscow

Moscow, thủ đô của Nga, với trung tâm chính trị, kinh tế, tài chính và giáo dục, là đầu não của một quốc gia. Moscow nhiều lần được phục hồi sau các trận hỏa hoạn, nó càng ngày càng trở nên hiện đại và xinh đẹp hơn, mang đậm lối sống phương tây.

Bạn có thế ghé thăm những địa điểm nổi tiếng như: điện Kremlin, Khải Hoàn Môn, đền thờ của Chúa Kitô Cứu Thế, Quảng trường Đỏ, Đền Tranh Thánh của Đức Mẹ Kazan,…

Săn vé máy bay đến Nga

Kazan

Đây là thành phố lớn thứ 6 của đất nước Nga, thủ phủ của Cộng hòa Tatarstan-một chủ thể liên bang của Nga, nơi đây mang 2 nên văn hóa Nga và Tatar, vì thế bạn có thể tìm thấy được cả nhà thờ Chính thống giáo và thánh đường Hồi giáo trên cùng một con đường.

Người ta còn gọi Kazan là thủ đô thứ 3 của nước Nga, thủ đô hòa hợp của Tôn giáo. Bạn có thể ghé thăm Kremli Kazan là một pháo thành chính yếu trong lịch sử nước Nga, ngày nay đã được xếp vào di sản của thế giới.

Và một số địa điểm khác như: sông Volga, điện Kremlin,…

Vé máy bay đi Nga

Ekaterinburg

Năm 2002, Ekaterinburg được UNESCO công nhận là một trong 12 thành phố lý tưởng nhất trên thế giới.

Nằm ở vùng trung tâm của lục địa Á-Âu, nơi này chứa đựng nhiều dinh thự và các cung điện cổ xưa như: Dinh thự của Rastorguev – Kharitonov, Nhà Sevastyanov, dinh thự của gia đình Zheleznov, Tu viện Novo-Tikhvin, Nhà thờ Alexander Nevsky, Nhà thờ Maximilianovskaya, Cầu Sa hoàng,…

Mặc dù nhiều công trình kiến trúc thời trước đã bị phá bỏ do các cuộc chiến tranh ở thời Xô Viết, nhưng với một vẻ đẹp hiện đại mang chút phần cổ kín mà Ekaterinburg đang có vẫn sẽ níu chân mọi du khách khi đến tham quan tại đây.

Mua ngay vé đi Nga

Đất nước Nga rộng lớn và xinh đẹp như thế, nếu muốn khám phá hết trong một chuyến hành trình thì chắc chắn bạn sẽ phải tốn rất nhiều thời gian.

Để tiết kiệm được thời gian cho bạn, phòng dịch vụ vé máy bay Nam Hải sẽ hỗ trợ bạn đặt được vé máy bay hãng Bamboo đi Nga một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Đồng hành cùng đại lí vé máy bay Nam Hải để có được một hành trình khám phá xứ sở rộng lớn này thật trọn vẹn.

Nguồn: https://www.gomaltatravel.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *