Phát “Nghiện” với những bãi biển đẹp ở Malta

Không có kỳ nghỉ nào tại Malta hoàn thành tốt đẹp khi mà bạn bỏ lỡ cơ hội ghé thăm ít nhất một trong những bãi biển tuyệt vời của nó.

Bãi biển đẹp ở Malta

Mặc dù Malta rất giàu về lịch sử và văn hoá, nhưng các bãi biển vẫn là một phần của sự nổi tiếng để trở thành một địa điểm tuyệt vời cho du khách thập phương tận hưởng thời gian thư giãn. Cùng Go Malta Travel có những khám phá tuyệt vời tại các bãi biển xinh đẹp này nhé!

Għajn Tuffieħa  – bức tranh hoàn hảo

Għajn Tuffieħa là bãi biển yêu thích của tôi ở Malta . Với tấm vé máy bay giá rẻ săn được tôi đắm chìm với một số phong cảnh và biển đẹp nhất xung quanh các hòn đảo Maltese. Đối với tôi, bãi biển này là một sự cân bằng hoàn hảo giữa thiên nhiên tươi đẹp và có các điểm nghỉ ngơi thoải mái ở bãi biển.

Għajn Tuffieħa  - bức tranh hoàn hảo

Vâng, đó là một bãi biển nổi tiếng, với vẻ đẹp tuyệt vời, tầm nhìn toàn cảnh và nước sạch trong xanh.

Golden Bay

Vịnh Golden nằm trên bờ biển Tây Bắc của Malta, ngay bên cạnh Għajn Tuffieħa (bãi biển kế tiếp trong danh sách) và là một bãi biển được du khách truy cập phổ biến, là một trong những nơi đầu tiên của nhiều du khách.

Dễ dàng tiếp cận bằng các phương tiện giao thông công cộng, bãi biển này cung cấp nhiều tiện nghi và là địa điểm hoàn hảo cho các gia đình thưởng thức tắm nắng. Mặc dù vách đá phía Bắc được chiếm bởi một khách sạn lớn, phần còn lại của những bãi biển xung quanh phần lớn không bị hư hỏng và tạo nên một cái nhìn tuyệt vời. Golden Bay cũng là một địa điểm phổ biến cho barbeques, chủ yếu vào tối thứ sáu và thứ bảy.

Mellieħa Bay / Għadira

Đặt vé tại website: https://vinajettravel.com/ rồi thì đừng bỏ lỡ Vịnh Mellieħa (còn gọi là vịnh Għadira) là bãi biển cát lớn nhất Malta và là một trong những bãi biển đẹp nhất Địa Trung Hải. Đó là một trong những bãi biển nổi tiếng nhất của Maldives và với một bãi biển vẫn còn nông cạn cho một khoảng cách xa và dễ tiếp cận. Các chuyến du lịch gia đình luôn chọn đây là điểm dừng chân cuối tuần vô cùng thích hợp.

Mellieħa Bay / Għadira

Vịnh Mellieħa nằm ở phía Bắc Malta (gần làng Mellieħa , nhìn thấy dưới lên trên đỉnh đồi) và rất dễ dàng đi đến, với một số tuyến xe buýt dừng lại tại vịnh trên đường đến Ċirkewwa (nơi phà Đến bến Gozo).

Vịnh Imġiebaħ

Không dễ dàng đến được Vịnh Imġiebaħ nhưng một khi đến được, bạn sẽ thấy Vịnh Imġiebah là một viên đá nhỏ mà bạn không muốn bị quấy rầy. Một bãi biển cát nhỏ được bao quanh bởi bờ đá và mặc dù có kích thước nhỏ, nó hiếm khi bận rộn ở đây. Nó nằm ở phía Bắc của Malta, ngoài Cung điện Selmun (gần làng Mellieha và được chỉ định rõ ràng từ các con đường chính).

Cung điện Selmun

Phút bạn nhìn thấy Cung điện Selmun có một lượt rẽ trái sẽ đưa bạn xuống một con đường quanh co dài. Trừ khi bạn là người lái xe tay nghề cao và tự tin, bạn nên đỗ xe gần khu cung điện Selmun Palace và đi bộ xuống bãi biển đi bộ (15 phút đi bộ.

Bể bơi của Thánh Peter

Bể bơi của Thánh Peter là một vịnh hình bể bơi ở bờ biển phía đông của Malta, gần làng đánh cá của Marsaxlokk . Đây không phải là một bãi biển rất phổ biến được du khách lui tới thường xuyên mà chủ yếu là  người dân địa phương.

Malta còn rất nhiều bãi biển đẹp khác mà bạn có thể ghé thăm khi đặt vé máy bay giá rẻ tại https://www.vietnamaairlines.com/. Và để được hỗ trợ các thông tin du lịch, liên hệ chúng tôi 0931 309 515.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *