Những điểm du lịch khiến Hy Lạp là nơi không thể bỏ qua khi du lịch Châu Âu

Hy Lạp là một điểm du lịch nổi tiếng trên thế giới với những ngôi làng xinh đẹp nằm cạnh bờ biển địa trung hải, Đại Tây Dương.

Vốn được biết đến như một đất nước của các vị thần, Hy Lạp mang trong mình vẻ đẹp cổ tích. Đặt chân đến đây, bạn như lạc mình vào trong thế giới thần tiên.

Thế giới cổ tích Hy Lạp sẽ mở ra trước mắt bạn khi bạn có trên tay tấm vé máy bay đến với đất nước xinh đẹp này. Thế giới cổ tích mà đang chờ đợi bạn đấy có những gì:

Những điểm du lịch khiến Hy Lạp là nơi không thể bỏ qua khi du lịch Châu Âu

Thị trấn Oia, đảo Santorini

Đặt vé máy bay tham quan Hy Lạp

Là một thị trấn nhỏ xinh nằm trên đảo Santorini, Hy Lạp, Oia yên bình và hiền hòa đã làm tốn không biết bao nhiêu giấy mực, màu vẽ của các nhà báo, họa sĩ để mô tả chính xác nhất vẻ đẹp mà nó sở hữu. Vùng đất xinh đẹp này là địa điểm dễ gây ấn tượng tốt nhất trong các địa điểm du lịch tại Hy Lạp.

Nằm cạnh đại dương Địa trung hải dữ dội, sau những cơn địa chấn lớn đã cướp đi của Oia nhiều công trình kiến trúc cổ điển, nhưng những con người hiền hòa nơi đây đã góp sức xây dựng lại một thị trấn không kém phần hấp dẫn như lúc ban đầu.

Đặt vé máy bay đi Hy Lạp

Các ngôi nhà ở Oia được xây dựng theo lối Cubic truyền thống, nằm san sát nhau như thể một cộng đồng không thể tách rời

Oia đẹp như trong mơ, nếu bạn là một người ưa thích sự yên bình và chụp ảnh thì đây chính là một thiên đường để bạn tác nghiệp.

Delphi

Là một di tích khảo cổ được các nhà khảo cổ học lựa chọn làm điểm khám phá. Người dân thời Hy Lạp cổ đại tôn sùng và xem nơi đây như là trung tâm của vũ trụ. Delphi tôn thờ thần Apollo như là một sức mạnh to lớn nhất ban phát cho loài người. Di tích này đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới vào năm 1987.

Săn vé rẻ đi Hy Lạp

Rhodes

Nếu bạn là một người yêu thích biển thì Rhodes chắc chắn là dành cho bạn. Với những bãi biển trải dài tuyệt đẹp, những ngôi nhà nằm sát nhau, cát trắng nắng vàng và mang một quá trình lịch sử lâu dài như một cái nôi của nên văn minh Hy Lạp cổ đại, Rhodes đã trở thành một trong những địa điểm thu hút khách du lịch nhất của đất nước Hy Lạp.

Mua vé máy bay giá rẻ đi Hy Lạp

Tu viện Meteora

Được xây dựng trên đỉnh của 6 cột núi đá tự nhiên, Tu viện Meteora trải qua một quá trình kỳ công để vận chuyển nguyên vật liệu lên trên các đỉnh núi.

Trước đây, không có một phương tiện nào có thể tiếp cận được tu viện ngoại trừ những chiếc thang dây dài hoặc lưới đan bằng dây thừng treo cạnh vách núi.

Ngày nay, với sự thu hút khách du lịch, Tu viện Meteora đã cho xây dựng nên những chiếc cầu được khắc lên đá nên vấn đề viếng thăm tu viện không còn là một vấn đề đáng quan ngại nữa.

Tuy nhiên, để được phép ghé thăm nơi đây, các bạn cần lưu ý cả nam lẫn nữ đều phải có trang phục nghiêm túc, quần áo phải thật kín đáo.

Săn vé rẻ tham quan Hy Lạp

Các nhanh nhất để trải nghiệm vương quốc của các vị thần!

Với những điều kì bí đang chờ đợi bạn khám phá tại quốc gia Hy Lạp, mua ngay vé máy bay Tết tại phòng vé Việt Tín để không bỏ lỡ cơ hội đến với quốc gia xinh xắn này.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ, bạn chắc chắn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời trong suốt chuyến hành trình của mình.

Nguồn: https://www.gomaltatravel.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *