Cùng VINAJET ghé thăm những vườn nho bậc nhất nước Úc

Úc nổi tiếng là một đất nước sản xuất rượu nho hàng đầu thế giới. Những mùi vi mà mỗi một chai rượu nho mang đến là khác nhau. Vậy vì sao lai có sư khác biệt đó, chính là vì nó được làm từ những trái nho có nguồn gốc xuất xứ tại những trang trại trồng nho khác nhau. Hãy cùng vé máy bay VIETNAM A AIRLINES khám phá ngay những vườn nho nước Úc ngay sau đây:

McLaren Vale

Thung lung McLaren Vale nằm ở phía Nam nước Úc nổi tiếng là một trong những vùng trồng nho lớn nhất quốc gia này. Nơi đây đã sở hữu vị trí đẹp, gần trung tâm thành phố, nhưng khí hậu quanh năm mát mẻ phù hợp để những vườn nho sai trái quanh năm.

vườn nho McLaren Vale

Mùa  hè này, hãy tự thưởng cho mình những trải nghiệm đi dưới những tán là nho nhỏ xinh mà những tia nắng có thể lọt qua khe lá. Đến đây đẻ tâ hửng được hương vi trái nho tưới mới tận vườn và hơn hết là được trải nghiệm thu hoách nho cùng các nông dân nơi đây.

Thung lũng Yarra

Thung Lũng Yarra vùng đất mà mẹ thiên nhiên đã đặc biệt ưu ái ban tặng cho tất cả những gì tuyệt vời nhất hội tụ tại đây. Điều đó đã được chứng minh khi thung lũng này trải dài những vườn nho quanh co đến tân ngút ngàn chân trời.  Thung lung Yarra chính là vùng đất sản xuất ra các dòng rượu vang nổi tiếng như vang đen pinot noir, chardonnay và các loại vang nổ.

thung lũng Yarra

Có một điều gây thương nhớ cho du khách đến thăm nơi đây là con người ở tại thung lũng rất thân thiện, bạn có thể xin họ dạo quanh vườn nho, cùng tìm hiểu về cách chăm sóc hay thu hoạch nho đấy.

Ở Yarra có 2 xưởng rượu nổi bật, một bên là truyền thống mang tên De Bortoli Yarra Valley, một bên là hiện đại của Tarrawarra. Tuy nhiên dù làm bằng cách nào thì sản phẩm rượu ở đây vẫn được đánh giá là cực phẩm.

=> Tìm hiểu thêm giá vé máy bay nok air đến đây

Thung Lũng Swan

Ở phía Tây của Úc cũng có một vùng đất trồng nho nổi tiếng khắp thế giới. Đó là Thung Lũng Swan nơi có lịch sử trồng nho lâu đời nhất tại xứ sở kangaroo này đấy. Thung lũng này còn chứa những hầm rượu nho hàng trăm năm tuổi hứa hen sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm không bao giờ quên và bất ngờ.

thung lũng Swan

Đến đây bạn còn được thưởng thức những ly rượu chính gốc, hảo hạng. Nhấp môi từng tí một, ngắm nhìn những vườn nho bạt ngàn, nhấp thêm tí nữa, ta có cảm giác lâng lâng của hương vị rượu nho bậc nhất thế giới.

Kết thúc chuyến hành trình khám phá những vườn nho bất tận này đừng quên những lượm nhặt về những kinh nghiệm chọn nho ngon  mà nông dân đã chỉ cho bạn. Nhớ đừng quên tự thưởng cho mình một chai rượu vang chính hiêu làm quà nhé!

Đại lí vé máy bay VINAJET sẽ giúp bạn có vé máy bay đến Úc để thực hiện ước mơ hái nho tại các thung lũng nổi tiếng. Cùng tìm hiểu và khám phá những chai rượu nho nức tiếng tại xứ sở kangaroo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *